Liên thông TC - ĐH

Liên thông Luật kinh tế - Cơ hội nghề nghiệp

Học luật kinh tế không sợ thất nghiệp, cơ hội làm tư vấn luật trong mơ

 Cơ hội nghề nghiệp của ngành luật - Liên thông Luật kinh tế
- Cơ hội việc làm: Trong xã hội có rất nhiều ngành cần đến kiến thức pháp luật và rất nhiều cơ quan, tổ chức cần đến những người có kiến thức pháp luật. Khi Việt Nam trở thành thành viên của WTO lại càng cần đến những người có kiến thức pháp luật.
 
Những người theo ngành luật có chuyên môn cao và có lương tâm luôn được xã hội coi trọng.
- Có thu nhập tốt: Luật sư là một trong 10 ngành trên thế giới có thu nhập cao nhất dù không được Nhà nước trả lương (thu nhập của luật sư do khách hàng trả).
Tại Việt Nam, lương Nhà nước trả cho thẩm phán, kiểm sát viên, chấp hành viên, công an… thường cao hơn các ngành khác. Tất nhiên, càng giỏi thì thu nhập chính đáng càng cao.

 Thông tin tuyển sinh hệ liên thông trung cấp, cao đẳng lên đại học ngành luật kinh tế năm học 2016 - 2017 của trường Đại học Thành Đông.
Bạn đã từng yêu thích các nhân vật tài trí, dũng cảm đấu tranh chống lại cái ác, bảo vệ điều thiện và lẽ công bằng trong các phim Bạch tuộc, Bao Thanh Thiên, Nữ luật sư xinh đẹp. Họ đều làm ngành luật đấy!
 
Bạn có biết Lê-nin, Phiđen Caxtrô, Putin (Tổng thống Liên bang Nga), Tony Blair (Thủ tướng Anh), Bill Clinton (nguyên Tổng thống Hoa Kỳ) và nhiều vị lãnh đạo của Việt Nam đều đã từng học luật và tham gia trong ngành luật...?

Trường Đại học Thành Đông

Trường Đại học Thành Đông có sứ mệnh cùng với các trường đại học trong Tỉnh và cả nước đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, tổ chức nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.Với tôn chỉ “Chất lượng đào tạo toàn diện là trên hết”, ngay từ khi thành lập, trường đã xác định tập trung vào ba mũi đột phá, đó là: xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chất lượng cao và giảng dạy theo phương pháp tiên tiến.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG THÔNG BÁO

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP – CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC

NGÀNH LUẬT KINH TẾ – HỆ CHÍNH QUY

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: Thí sinh đã Tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng chính quy, Trung cấp, Cao đẳng nghề đều được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp

2. HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Thi tuyển và xét tuyển

3. HỒ SƠ GỒM CÓ:

 • Hồ sơ đăng ký dự tuyển Liên thông Ngành luật kinh tế  theo mẫu;
 • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp TCCN hoặc CĐ;
 • Bản sao công chứng Bảng điểm TCCN hoặc CĐ;
 • Bản sao công chứng Giấy khai sinh hoặc Chứng minh thư nhân dân;
 • Giấy xác nhận thời gian công tác;
 • 04 ảnh màu cỡ 3×4 cm, có ghi rõ họ, tên và ngày tháng năm sinh của thí sinh.

4. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

 • Từ Trung cấp lên Đại học: 2,5 năm
 • Từ Cao đẳng lên Đại học: 1,5 năm
 • Theo chương trình đào tạo ngành và chuyên ngành tương ứng đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo thông qua. Hiệu trưởng trường Đại học Thành Đông quyết định tổ chức triển khai các chương trình đào tạo này theo các học kỳ.

5. CẤP BẰNG TỐT NGHIỆP: Sau khi kết thúc quá trình học, sinh viên sẽ được Cấp bằng Đại học chính quy. Bằng do Đại học Thành Đông cấp.
6. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN: Từ ngày 15/03/2016

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Luật kinh tế: Đối với các sinh viên học ngành Luật, sau khi tốt nghiệp có thể làm những công việc sau:

 • Làm công tác trong ngành công an.
 • Làm công tác trong các đơn vị Xã, Phường, Huyện
 • Luật sư, Luật gia, Phóng viên pháp lý, Thư ký phòng luật, Công chứng viên, Thư ký tòa án, Cố vấn tòa án hành chính…

Ngoài ra riêng đối với cử nhân ngành luật kinh tế, ngoài những công vụ pháp luật còn có thể tư vấn tài chính. Nhiệm vụ của bạn là cung cấp cho khách hàng những tư vấn đầu tư tài chính đúng đắn, sáng suốt. Đây là một nghề mới, yêu cầu sự hiểu biết về luật học cũng như các kiến thức về tài chính. Tuy nhiên nghề này thực sự là một nghề giàu triển vọng.

ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ
Địa chỉ: Phòng 104 - Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội -  Số 1 Hoàng Văn Thụ, Hà Đông, Hà Nội (Cách bưu điện Hà Đông 200m, đối diện trường tiểu học Nguyễn Trãi)
Điện thoại: 04.3999 8991; Mobile: 0983 895 591 (Lưu ý liên hệ trước khi đến, tránh nộp nhầm địa chỉ)
Mail: xettuyenlientuc@gmail.com; Thông tin chi tiết xem tại: http://helienthong.vn/
---------------------------------------------------
Tin liên quan: Liên thông ngành Luật kinh tế - Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Tác giả: xettuyendaihoc.net.vn ; xuất bản: 27/04/2017 02:52
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Thông tin tuyển sinh 2018, Tư vấn tuyển sinh, tư vấn giáo dục, tuyển sinh Y sỹ, Y học cổ truyền , Dược sỹ năm 2018; tuyển sinh Cao đẳng, Đại học chính quy năm 2018; tuyển sinh liên thông ngành Sư phạm Mầm non năm 2018, tuyển sinh liên thông TC, CĐ lên ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Bách khoa Hà Nội ....